Tại sao nên viết Blog bất động sản?
Marketing Land – Thị trường Bất động sản Việt Nam
Shares

Tại sao nên viết Blog bất động sản?

Shares

Khi nghiên cứu hoặc đọc đâu đó về vấn đề này, có thể bạn đang tự hỏi “Viết blog bất động sản có thực sự hiệu quả hay không?”, “Blog bất động sản có giúp ích gì cho công việc kinh doanh bất động sản của tôi không?”

Trả lời: . Đây là lý do:

Blog bất động sản giúp bạn xây dựng niềm tin và tìm kiếm được khách hàng mới thông qua sự tin cậy và sự chuyên nghiệp trong tư vấn của bạn.

Khách hàng tiềm năng của bạn có câu hỏi.

Bạn có câu trả lời.

Blog bất động sản của bạn chính là phương tiện tốt nhất để cung cấp câu trả lời cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Nó cung cấp cho họ thông qua Google.

Nó cung cấp cho họ thông qua Email.

Nó cung cấp cho họ thông qua Social Media.

Công thức rất đơn giản:

Đối với Google : Bạn càng viết nhiều bài blog >> càng có nhiều bài viết của bạn được “ spidered ”  >> càng có nhiều bài viết của bạn được “ lập chỉ mục ” >> càng có nhiều người tìm thấy bạn >> càng có nhiều người đọc >> càng có nhiều người biết và tin cậy bạn >> càng có nhiều khách hàng tiềm năng >> càng có nhiều khách hàng.

Đối với truyền thông xã hội : Bạn càng viết nhiều bài blog >> càng có nhiều người chia sẻ >> càng có nhiều người đọc >> càng có nhiều người biết và tin cậy bạn >> càng có nhiều khách hàng tiềm năng >> càng có nhiều khách hàng.

LƯU Ý: Cần đảm bảo 2 điều sau để thành công:

1. Nếu bạn không xác định rõ ràng đối tượng mục tiêu, bạn sẽ không biết họ đang cần gì và bạn không thể trả lời các câu hỏi của họ >> bạn không biết viết cái gì >> rối loạn. Bấm vào đây để biết chính xác cách tập trung đối tượng mục tiêu.

2. Nội dung phải độc đáo, có giá trị. Nếu muốn thành công hãy viết nội dung có giá trị là câu trả lời cho một câu hỏi nào đó của khách hàng tiềm năng và phải được viết Theo cách hiểu, Theo kinh nghiệm chuyên môn của bạn.

Đề xuất: Nếu bạn thấy viết Blog có giá trị cho sự phát triển của bạn, của doanh nghiệp bạn, nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu tư đâu, như thế nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bấm vào đây để liên hệ ngay.

About the Author Tình Nguyễn

Tôi là một Sales Funnel Architect sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi chuyên về chiến lược và xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel) cho các doanh nghiệp trực tuyến (trong đó có lĩnh vực Bất động sản), tập trung vào trải nghiệm người dùng để khách hàng của tôi bán được hàng và có kết quả kinh doanh tốt hơn.

follow me on: