Giới thiệu
Marketing Land – Thị trường Bất động sản Việt Nam
Shares

Giới thiệu

Shares

GIỚI THIỆU VỀ TÌNH NGUYỄN

Tôi là một Doanh nhân (Internet Entrepreneur), Blogger, Writer, Affiliate Marketer sống và làm việc tại Việt Nam.

Tôi thích chia sẻ kiến thức và giúp đỡ người khác về chủ đề Internet Marketing, Affiliate Marketing, Blogging, Funnel Hacking và phát triển bản thân.

Tinh hoa trí tuệ của tôi là:

“Tôi tin rằng kiến thức là sức mạnh. Tất cả mọi người nên tự hoàn thiện, và/hoặc kinh doanh nó trong những giai đoạn sống khác nhau của chính mình. Cho dù mục đích có thể là để hoàn thiện bản thân nhằm có tư duy tốt hơn hoặc gia tăng thu nhập. Tiến về phía trước chính là chìa khóa của sự thành công!”

Trong vài năm gần đây, trong khi làm việc với rất nhiều người thành công, nhiều người quan tâm, nghiên cứu về Luật Hấp Dẫn, tôi đã có cái nhìn rõ ràng hơn về những gì hoạt động và không hoạt động khi nói đến việc Sử dụng Luật Hấp dẫn để thể hiện bản thân hoặc vươn lên sự thành công của mỗi người.

Tôi đã và đang tự mình đấu tranh mỗi ngày để áp dụng LUẬT HẤP DẪN trong cuộc sống của chính mình, để kiểm soát cuộc sống của mình và đưa mình lên một cấp độ mới của thành công.

Và đó cũng là những gì mà tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Dù mục tiêu của bạn là gì đi nữa, bạn có dự định, ước mơ gì đi nữa thì mục tiêu của tôi là giúp bạn hiểu cách sử dụng sức mạnh của Luật hấp dẫn một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu và tham vọng lớn nhất của bạn.

Tôi đã làm điều này với bản thân mình. Và tôi đã bắt đầu và đang dành những thời gian còn lại của cuộc đời để giúp nhiều người khác làm được như vậy.

Bạn có thể đọc các bài viết, các lời khuyên, tải về các công cụ và tài nguyên, mua bất cứ chương trình nào mà tôi viết, tôi giới thiệu tại trang web này. (bạn cứ yên tâm, nếu bạn phải trả tiền thì các chương trình tôi giới thiệu luôn có chính sách đảm bảo hoàn tiền nếu không hài lòng, nguy cơ rủi ro bằng 0 và tất nhiên, nếu nó có giá trị thì chắc chắn bạn sẽ YÊU chúng).

Và trên hết, khi chúng ta cùng nhau thực hiện hành trình ứng dụng luật hấp dẫn có hiệu quả, thì bản thân chúng ta phải tin vào chính mình nhé.

Tôi tin rằng nếu bạn đang ở trang web luathapdan.vn này, bạn đến đây vì một lý do nào đó và sứ mệnh của tôi là giúp bạn đạt được mục tiêu và tham vọng của bạn bằng cách sử dụng sức mạnh tuyệt vời của Luật hấp dẫn.

Cảm ơn bạn!