10 nguồn tài nguyên hàng đầu dành cho các chuyên gia Digital Marketing và eCommerce
Marketing Land – Thị trường Bất động sản Việt Nam
Shares

10 nguồn tài nguyên hàng đầu dành cho các chuyên gia Digital Marketing và eCommerce

Shares

Từ một nguồn rất uy tín kết hợp với những gì tôi đang làm Thương mại điện tử, tôi đang theo dõi hằng ngày thì tôi tổng hợp được danh sách 10 nguồn tài nguyên hàng đầu để mọi người có thể Follow tăng thêm sự hiểu biết và chất lượng chuyên môn về Digital Marketing và eCommerce.

Đây là danh sách tài nguyên “không thể bỏ qua” nếu bạn muốn cập nhật mọi thứ về Digital Marketing và eCommerce.

Econsultancy

Nghiên cứu thị trường, hướng dẫn và đào tạo về digital marketing. Bao gồm các lời khuyên về chiến lược internet marketing và những bài học thực tiễn tốt nhất và về công việc digital marketing cho các chuyên gia ecommerce và marketing. Tôi đọc trên trang này gần như hằng ngày.

Internet Retailer

Nguồn hàng đầu về các tin tức thương mại điện tử, các chiến lược và các nghiên cứu. Bao gồm các webinars, blog và bảng xếp hạng 500 nhà bán lẻ hàng đầu.

Marketing Land

Tin tức digital marketing và công nghệ bao gồm công nghệ marketing, social, tìm kiếm, di động, mạng hiển thị, bán lẻ, email, video, các phân tích, các hồ sơ CMO, các chiến lược online marketing, Content Marketing cho các nhà tiếp thị và nhiều đối tượng hơn thế nữa.

Bạn đang đọc bài viết này trên MarketingLand.vn – một phiên bản tiếng Việt của nó trong tương lai đó.

Marketing Opinions at MarketingProfs

Nơi chia sẻ các Quan điểm tiếp thị từ các chuyên gia về các chủ đề khác nhau(như công cụ, đào tạo, chiến lược, nội dung, hội thảo trực tuyến và nhiều hơn nữa).

Moz Blog

Blog của Moz cung cấp các mẹo, thủ thuật và các lời khuyên để cải thiện website và kết quả tìm kiếm, Social, Content và Brand Marketing.

Performance IN

Bao gồm các tin tức, các nghiên cứu, các quan điểm, và thảo luận về Marketing. Tôi tham khảo ở đây khá nhiều, đặc biệt về ý tưởng.

Practical Ecommerce

Nơi có các chiến lược kinh doanh và marketing về eCommerce để giúp bạn thành công. Conversion, SEO, Social Media và các Platform khác được thảo luận rất nhiều ở đây. Trang web này đi vào hoạt động chính thức từ những năm 2005. Khá lâu rồi. Trang web ưa thích thứ 2 của tôi tại đây về eCommerce. Rất nhiều ý tưởng nội dung, nguồn bài viết được đội ngũ Editor của Marketing Land lấy từ đây và biên tập lại.

Search Engine Journal

SEJ tập trung vào việc liên tục tạo ra các tin tức mới nhất về công cụ tìm kiếm, các bài hướng dẫn, và các bài viết dạng how-to dành cho cộng đồng SEO và Marketing.

Search Engine Land

Một trong những nguồn phải đọc hàng ngày, những tin tức đáng giá, và phân tích chuyên sâu về công cụ tìm kiếm.

Smart Insights

Là nơi có các lời khuyên về digital marketing thực tế được đóng góp từ một nhóm các chuyên gia, có thể dễ dàng làm theo. Cập nhật hàng ngày và tư vấn về những điều quan trọng.

Nếu tôi chưa đề cập đến các nguồn yêu thích của các bạn, xin hãy vui lòng thêm vào thông qua phần “Comment” ở dưới bài viết này để tôi cập nhật thêm nhé.

About the Author Tình Nguyễn

Tôi là một Sales Funnel Architect sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi chuyên về chiến lược và xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel) cho các doanh nghiệp trực tuyến (trong đó có lĩnh vực Bất động sản), tập trung vào trải nghiệm người dùng để khách hàng của tôi bán được hàng và có kết quả kinh doanh tốt hơn.

follow me on: